Nạp tiền Thiên Hạ Bet

//Nạp tiền Thiên Hạ Bet

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đăng ký tài khoản Thiên Hạ Bet, trong bài viết này tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn anh em từng bước để nạp tiền vào tài khoản để chúng ta có tiền đi đánh bóng, hay đánh lô (lô trên trang Thiên Hạ tỉ lệ ăn rất là cao lên đến 1 ăn 99).

Các bước nạp tiền vào tài khoản Thiên Hạ Bet trên PC

Trong phần quản lý tài khoản anh em bấm vào chữ N (nạp tiền) để tiến hành nạp tiền cho tài khoản. Thiên Hạ Bet quy định 1000đ = 1 điểm trong sàn.  Mức nạp thấp nhất là 200 điểm tương ứng với 200.000đ anh em lưu ý phần này.

Sau khi bấm vào nó hệ thống sẽ chuyển anh em đến khu nạp tiền, tại đây mình sẽ chọn hình thức nạp phù hợp mà Thiên Hạ Bet hỗ trợ. Anh em có thể tham khảo phần các ngân hàng Thiên Hạ Bet hỗ trợ ở bên dưới.

nạp tiền vào thiên hạ bet

Tiếp theo anh em sẽ chọn ngân hàng mà mình muốn nạp. Anh em nên chọn những ngân hàng mà mình có đăng ký internet banking hoặc mobile banking là tốt nhất. Nếu không có, anh em hãy cố gắng chọn những ngân hàng gần khu vực nơi mình sinh sống để thuận tiện trong việc thanh toán. Những ngân hàng khác anh em nên liên hệ hotline bên mình để được hướng dẫn nhanh nhất.

nạp tiền vào thiên hạ bet 2

Sau khi chọn ngân hàng muốn nạp hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản cùng thông tin ngân hàng bên Thiên Hạ Bet. Anh em sẽ chuyển khoản theo thông tin trên đó. Cuối cùng để xác nhận anh em sẽ nhập số tài khoản, tên ngân hàng và số điểm mà mình đã nạp ở bên dưới để xác nhận. Anh em tham khảo hình minh họa bên dưới.

nạp tiền vào thiên hạ bet

Các bước nạp tiền vào Thiên Hạ Bet trên mobile

Về cơ bản các bước nạp tiền vào Thiên Hạ Bet trên mobile cũng tương tự như trên PC chỉ khác nhau ở cách hiển thị mà thôi. Anh em có thể tham khảo các bước nạp theo hình minh họa bên dưới mà mình up lên.

nạp tiền trên thiên hạ bet mobi

nạp tiền vào thiên hạ bet mobile

Các ngân hàng mà Thiên Hạ Bet hỗ trợ thanh toán

Thiên Hạ Bet hỗ trợ tất cả các ngân hàng có tại Việt Nam, tuy nhiên khi sử dụng 9 ngân hàng mà hệ thống Thiên Hạ Bet liên kết thì tài khoản của bạn sẽ được nạp tiền nhanh chóng hơn. 9 ngân hàng mà hệ thống Thiên Hạ Bet liên kết đó là:

ngân hàng thiên hạ bet hỗ trợ thanh toán

Tương ứng với 9 ngân hàng đó Thiên Hạ Bet cung cấp 4 cách thanh toán khác nhau cho quý khách lựa chọn đó là:

  1. Thanh toán trực tuyến
  2. Ngân hàng điện tử
  3. Thanh toán tại cây ATM
  4. Thanh toán tại quầy

Thanh toán trực tuyến: Hỗ trợ thanh toán qua 8 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, VietinBank, Eximbank. Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất hiện nay, trong khoảng 2p là anh em có tiền trong tài khoản để chơi. Với hình thức này thì anh em phải đăng ký cho mình dịch vụ internet banking khi mở tài khoản.

Ngân hàng điện tử: Hỗ trợ thanh toán qua 9 ngân hàng là vietcombank, sacombank, techcombank, ACB, BIDV, Dong A Bank, Vietinbank, VIB và Viet A Bank.

Thanh toán tại cây ATM: hình thức này có 5 ngân hàng hỗ trợ mà thôi anh em lưu ý giùm mình đó là 5 ngân hàng sau: Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB và Đông Á Bank.

Thanh toán tại quầy: cách này anh em chỉ dùng được 2 ngân hàng là ABC và Vietcombank.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc nạp tiền tại Thiên Hạ Bet anh em đừng ngần ngại liên hệ với mình để được hỗ trợ. Mình luôn sẵn lòng hỗ trợ anh em 24/7 vì một sân chơi lành mạnh – văn mình.

Tác giả |2018-09-14T00:42:05+00:00Tháng Chín 9th, 2018|Danh mục: Thiên Hạ Bet|Tags: |3 bình luận